THƯ CẢM ƠN

Chủ nhật - 28/11/2021 02:00

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Trường mầm non Him Lam - Thành phố Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên
          Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám hiệu cùng tập thể CBGV,NV  phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non Thanh Minh xin gửi tới trường mầm non Him Lam lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất.
          BGH, cán bộ giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh đã quan tâm chia sẻ những khó khăn cùng cô trò trường mầm non Thanh Minh cả về tinh thần lẫn vật chất. Trường mầm non Him Lam đã tặng cho các con những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực: 2 tấm rèm che nắng trị giá hơn năm triệu đồng; những đôi dép và những tấm thảm trải nền để các con có một mùa đông ấm áp hơn, 600 khẩu trang y tế giúp các con an toàn trước dịch bệnh COVID – 19; những bộ đồ chơi giúp các con khám phá trải nghiệm, để cho các giờ học, giờ chơi của trẻ  thêm sinh động.
          Một lần nữa, thay mặt Ban giám hiệu cùng tập thể CBGV,NV  phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non Thanh Minh xin gửi tới trường mầm non Him Lam lời cảm ơn và kính chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
TM. NHÀ TRƯỜNG

Vũ Thị Hồng Thắm

Tác giả: Trường mầm non Thanh Minh