Trường mầm non Thanh Minh đón nhận đoàn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên về thực tập

Thứ hai - 21/03/2022 07:29
Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Điện Biên, Phòng GDĐT TP Điện Biên Phủ, Từ ngày 15/12/2021 - 21/1/2021 Trường Mầm Non Thanh Minh đón nhận đoàn sinh viên khoá k23 trường CĐSP tỉnh Điện Biên về thực tập sư phạm tại trường.
Sinh viên dự giờ tiết mẫu củ đồng chí Lê Thị Hường Tại Điểm trường Huổi Lới
TRƯỜNG MẦM NON THANH MINH ĐÓN NHẬN ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN VỀ THỰC TẬP
          Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Điện Biên, Phòng GDĐT TP Điện Biên Phủ, Từ ngày 15/12/2021 - 21/1/2021 Trường Mầm Non Thanh Minh đón nhận đoàn sinh viên khoá k23 trường CĐSP tỉnh Điện Biên về thực tập sư phạm tại trường.
          Trong thời gian thực tập các giáo sinh sẽ được tạo điều kiện tham gia kiến tập tìm hiểu về nhà trường, được dự giờ quan sát các hoạt động chăm sóc giáo dục của giáo viên trong nhà trường. Được dự giờ 8 tiết mẫu của giáo viên trong nhà trường.  và được thực hảnh tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại các nhóm lớp.
          Đây là hoạt động thực tập sư phạm cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng sư phạm có đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp và nhu cầu xã hội hiện nay.
         Trong điều kiện và tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến rất phức tạp nói chung, tại địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ nói riêng, nhưng nhà trường đã cố gắng tạo mọi điều kiện để các em hoàn thành tốt đợt thực tập của mình với kết quả đáng trân trọng 100% sinh viên về thực tập xếp loại từ giỏi trở lên.
           Qua đợt thực tập các sinh viên thực tập đã tích lũy thêm kinh nghiệm cho công việc sau này. Nhà trường đánh giá cao tinh thần, sự ham học hỏi của sinh viên Đoàn thực tập trường Cao đăng sư phạm Điện Biên.
          Sau đợt thực tập sinh viên làm được một số đồ dùng đồ chơi tự tạo để kỉ niệm cho các lớp và vẽ một số tranh tường tặng cho nhà trường Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đoàn với nhà trường.
Một số hoạt động của đoàn thực tập
Dự giờ 1

Dự giờ 2

Dự giờ 3