MN Thanh Minh với công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona

Thứ sáu - 14/02/2020 15:34
Ngay sau kì nghỉ tết canh tý năm 2020 trước tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh viêm phổi do corona virus gây ra tại Trung Quốc, Ban giám hiệu trường mầm non Thanh Minh đã thấy được mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh đã động viên cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đi làm trước một ngày (Ngày 5 tết âm lịch) để dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp để đón học sinh.
Giáo viên rửa đồ chơi bằng Cloramin B

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM PHỔI DO CORONA VIRUS
6 Copy
Hình ảnh giáo viên trong nhà trường dọn dẹp vệ sinh chuẩn bị đón học sinh
Sau khi học sinh đi học dịch bệnh viêm phổi do corona virus gây ra đã làm chết rất nhiều người ở Trung Quốc và lây lan rất nhanh ra ngoài Trung Quốc trong đó có Hàn Quốc, Việt Nam... trước tình hình đó UBND tỉnh Điện Biên đã cho học sinh nghỉ học tại nhà để phòng chống dịch bệnh lây lan ra môi trường. Thực hiện sự chỉ đạo trực tiếp của PGD&ĐT thành phố Điện Biên phủ. trường mầm non Thanh Minh đã cho học sinh nghỉ đồng thời chỉ đạo cán bộ giáo viên trong thời gian học sinh nghỉ học dọn dẹp vệ sinh lau rửa đồ dùng đồ chơi bằng xà phòng, lau nền , rửa cửa, lau rửa nhà vệ sinh bằng nước javel nhằm khử khuẩn.
5 Copy

JSSV9180

Hình ảnh cán bộ giáo viên trường mầm non Thanh Minh dọn dẹp vệ sinh
Sáng 9/2, tại Trường mầm non Thanh Minh tập thể cán bộ và giáo viên nhà trường tham gia phòng chống dịch virus Corona bằng những hoạt động cụ thể là vệ sinh phòng học và toàn bộ đồ dùng học tập. Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Điện Biên Phủ phun hóa chất tiêu độc khử trùng toàn bộ khuân viên của trường

Hình ảnh cán bộ y tế phun thuốc khử trùng
Hiện tại trường mầm non Thanh Minh đã sẵn sàng đón học sinh trở lại học trong điều kiện phòng chống dịch bệnh được tốt nhất.
Một số hình ảnh giáo viên phối hợp với nhân Viên làm công tác vệ sinh tiêu độc khử trùng

WLBD1225

NVQQ4109

Tác giả: trường mầm non thanh minh