Mầm non Thanh Minh tổ chức "Vui tết trung thu" năm 2020

Thứ năm - 01/10/2020 05:10
Trường mầm non Thanh Minh tổ chức Chương trình “Vui tết trung thu” năm 2020.
Vui tết trung thu năm 2020

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2020. Chiều 30/9/2020 trường mầm non Thanh Minh tổ chức Chương trình “Vui tết trung thu” năm 2020 cho 184 cháu học sinh trong toàn trường
          Tham dự chương trình có đồng chí Lò Văn Lưu - Hội trưởng Hội phụ nhà trường, các đồng chí đại diện cho Hội cha mẹ học sinh tại 5 điểm trường, các đồng chí trong BGH, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và 184 cháu học sinh đã về dự đông đủ.
          Tham gia chương trình, các em học sinh Trường mầm non Thanh Minh đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, tham gia đố vui có thưởng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như Chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.
          Chương trình “Vui tết trung thu” năm 2020 của trường mầm non Thanh Minh đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Minh, Ban bảo trợ trẻ em thành phố Điện Biên Phủ đã  gửi tiền và quà  cho các cháu.
          Chương trình “Vui tết trung thu” năm 2020 chắc chắn sẽ để lại trong tâm trí các em nhiều niềm vui về ký ức tuổi thơ khi học tại mái trường mầm non Thanh Minh.
Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình "Vui tết trung thu" năm 2020 của trường mầm non Thanh Minh
WWTN2681

VODN2198