TRƯỜNG MẦM NON THANH MINH CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ hai - 29/11/2021 08:42
Hưởng ứng Phong trào chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, trường mầm non Thanh Minh phát động cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Trường mầm non Thanh Minh Ủng hộ một số nhu yếu phẩm cho đơn vị kết nghĩa trường mầm non Him Lam
TRƯỜNG MẦM NON THANH MINH CHUNG TAY ỦNG HỘ
PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với cán bộ giáo viên, học sinh đang thực hiện cách y y tế tại các trường trên địa bàn xã Thanh Minh, các em nhỏ của toàn xã hiện đang được cách ly tại nhà và đơn vị kết nghĩa trường mầm non Him Lam.
          Sau khi phát động Trường mầm non Thanh Minh đã quyên góp được số tiền là 2.750.000đ; nhà trường ủng hộ 1.500.000đ và cá nhân đồng chí Thắm hiệu trưởng nhà trường 5 thùng mỳ tôm. Các phần quà này đã được nhà trường ủng hộ cho 3 trường học đóng trên địa bàn xã Thanh Minh là: Trường mầm non Họa Mi, trường Tiểu học Hoàng văn Nô, trường TH-THCS Thanh Minh mỗi trường một phần quà trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng), ủng hộ các nhu yếu phẩm cho trường mầm non Him Lam, chuyển cho UBND xã Thanh Minh 5 hộp mì tôm cho các cháu đang cách ly y tế tại nhà.
          Sự ủng hộ của nhà trường đã góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, động viên tinh thần cho các cán bộ giáo viên và các cháu học sinh đang thực hiên cách ly y tế, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Trường mầm non Thanh Minh