TRƯỜNG MẦM NON THANH MINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 04:45
Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Hôm nay ngày 5/9/2023, tại điểm Trung Tâm Trường mầm non Thanh Minh long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023”.
Đồng Chí Nguyễn Thị Ngát Phó chủ tịch UBND xã Thanh Minh tặng quà chúc mừng cho nhà trường
TRƯỜNG MẦM NON THANH MINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023
Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Thanh Minh, các đồng chí lãnh đạo các tổ dân phố, bản, hội cựu giáo chức, Công an xã Thanh Minh, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, Thành Ủy – HĐND-UBND thành phố Điện Biên Phủ, chi nhánh công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò trong nhà trường. Được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngát – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Minh đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường nhân ngày khai trường.
Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Vũ Thị  Hồng Thắm – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021 - 2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.
Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Thanh Minh, các đồng chí lãnh đạo các tổ dân phố, bản, hội cựu giáo chức, Công an xã Thanh Minh, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, Thành Ủy – HĐND-UBND thành phố Điện Biên Phủ, chi nhánh công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng. Thay mặt nhà trường Đồng Chí Vũ Thị Hồng Thắm hiệu trưởng nhà trường đã nhận những món quà chúc mừng nhà trường và gửi lời cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm chúc mừng ngày lễ khai giảng mới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới.
407a62594be18ebfd7f0

33daacb4b1f275ac2ce3